Chủ Nhật, 18 Tháng Hai 2024
GATEBLISSChính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật Blog Tổng Hợp Gate Bliss

Khi quý độc giả truy cập Blog Gate Bliss (https://gatebliss.com/) nghĩa là các bạn đã đồng ý mọi chính sách bảo mật thông tin từ Gate Bliss.

Việc bảo mật thông tin nhằm giúp cải thiện chất lượng dịch vụ của Blog cũng như giúp mọi người bảo mật thông tin một cách an toàn nhất.

1. Chính sách bảo mật

Với những thông tin kiến thức mà Blog tổng hợp Gate Bliss cung cấp, các bạn có thể sử dụng dịch vụ xem Blog theo những tiện ích có sẵn tại Gate Bliss và từ đó bạn có thể quản lý quyền riêng tư của mình theo nhiều các khác nhau, miễn là tuân thủ đúng chính sách mà tôi đưa ra.

1.1 Thu thập thông tin

Để cải thiện dịch vụ và nâng cao chất lượng nội dung truyền tải, khi khách hàng truy cập vào https://gatebliss.com/. Dữ liệu mà chúng tôi sẽ thu thập: họ tên, số điện thoại (SĐT), địa chỉ, Email, nhân khẩu học, hành vi truy vấn, trình duyệt truy cập, thiết bị, địa chỉ IP, quốc gia, hình ảnh, lượt xem và tương tác với nội dung và quảng cáo… và tất cả được coi là thông tin cá nhân.

Khi khách truy cập để lại bình luận trên trang web, chúng tôi thu thập dữ liệu hiển thị trong biểu mẫu bình luận, cùng với địa chỉ IP và chuỗi trình duyệt của khách truy cập để hỗ trợ việc phát hiện thư rác.

Thông tin được sử dụng để nâng cao độ an toàn và đáng tin cậy của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ phát hiện, ngăn chặn và xử lý các hành vi gian lận, lạm dụng, rủi ro bảo mật và các vấn đề kỹ thuật khác có thể gây hại cho GateBliss, người dùng của chúng tôi hoặc độc giả vãng lai.

Bênh cạnh đó, những thông tin được thu thập sẽ cải thiện độ hiệu quả nội dung phù hợp theo từng người xem cũng như mang đến thông tin tối ưu khi truy cập.

1.2 Sử dụng thông tin thu thập

Những thông tin mà GateBliss thu thập được từ lượt xem trang Blog sẽ dùng vào việc phát triển nhiều loại hình dịch vụ Blog, bao gồm:

 • Gửi những bản tin mới nhất được xuất bản.
 • Thống kê chi tiết người dùng nhằm đưa ra nội dung phù hợp.
 • Ngăn chặn các hành vi làm ảnh hưởng không tốt đến Blog GateBliss.
 • Loại trừ những hoạt động vi phạm phát luật Việt Nam.
 • Và nhiều loại hình sử dụng khác…v.v

1.3 Chia sẻ thông tin

Khi các bạn truy cập vào Blog GateBliss bằng bất cứ thiết bị, trình duyệt nào. Thì bạn cũng có quyền quyết định cấu hình thu thập dữ liệu từ chúng tôi.

Bạn có thể cho phép hoặc ngăn chặn từ trình duyệt khi bắt đầu truy cập Blog GateBliss từ Cookie của trình duyệt. Nhưng với thông tin chúng tôi thu thập sẽ ghi nhớ ngôn ngữ cũng như các hoạt động bình thường của bạn trên GateBliss.

Với những trường hợp nhất định, GateBliss sẽ chia sẻ thông tin cá nhân ra bên ngoài nếu chúng tôi thực sự tin rằng việc truy cập, sử dụng, bảo toàn hoặc tiết lộ thông tin đó là cần thiết một cách hợp lý để:

 • Đáp ứng mọi luật, quy định, quy trình pháp lý hiện hành hoặc yêu cầu có thể thi hành của chính phủ Việt Nam.
 • Phát hiện, ngăn chặn hoặc giải quyết các vấn đề gian lận, bảo mật hoặc kỹ thuật.
 • Bảo vệ khỏi bị tổn hại đến các quyền, tài sản hoặc sự an toàn của GateBliss, người dùng của chúng tôi hoặc khách vãng lai theo yêu cầu hoặc được pháp luật cho phép.
 • Và nhiều trường hợp liên quan khác…v.v

Việc bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng để thực hiện mục đích thương mại sẽ vi phạm cam kết trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Blog Gate Bliss. Do đó, chúng tôi cam kết không thực hiện hành động này.

1.4 Bảo mật thông tin

Tất cả thông tin mà GateBliss thu thập, sử dụng, chia sẻ đều tuân thủ theo luật pháp hiện hành Việt Nam và chính sách của chúng tôi. Mọi thông tin đều được bảo mật tốt hiện theo những công nghệ bảo mật mà Blog sử dụng, nhằm hạn chế rủi ro ít nhất cho người dùng.

 • Không bán thông tin đã thu thập từ người dùng.
 • Thông tin thu thập được đều dùng cho phát triển nội dung ngày càng tốt hơn.
 • Thông tin thu thập được đều được sự chủ động của người dùng mà không có sự can thiệp nào từ Blog Gate Bliss. Do đó, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ sai xót nào từ thông tin cũng như trách nhiệm pháp từ mà người dùng cung cấp.
 • Gate Bliss sẽ không chịu trách nhiệm nếu người dùng phát tán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của mình với các cá nhân hoặc tổ chức khác bằng cách gửi email hoặc sử dụng đường dẫn không an toàn. Người dùng phải chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ thông tin của mình.

2. Quyền lợi người dùng

– Những thông tin mà người dung cung cấp nếu có sai xót thì có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa để có thông tin chính xác.

– Được cập nhật mới nhất những nội dung, thông tin từ Gate Bliss chia sẻ.

– Người dùng có thể đặt câu hỏi, chia sẻ, góp ý để cải thiện nội dung trên Blog Gate Bliss.

– Những dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập từ người dùng sẽ được ngưng lại nếu người dùng yêu cầu.

Xem nhiều