Chủ Nhật, 18 Tháng Hai 2024
GATEBLISSĐiều Khoản Dịch Vụ

Điều Khoản Dịch Vụ Blog Gate Bliss

Bằng cách truy cập Blog tổng hợp Gate Bliss (https://gatebliss.com/) nghĩa là các bạn đã đồng ý và tuân thủ những nguyên tắc về điều khoản dịch vụ của chúng tôi. Nhằm nâng cao chất lượng và trải nghiệm dịch vụ, trước khi xem những thông tin được cung cấp tại Blog, hãy xem qua nội dung điều khoản ngay bên dưới.

1. Điều khoản dịch vụ

Với các điều khoản được đưa ra, sẽ giúp hạn chế những vấn đề thông tin cũng như có sự ràng buộc tại Blog Gate Bliss.

1.1 Yêu cầu độ tuổi

Vì những thông tin được cung cấp dưới dạng hình thức tham khảo. Cho nên, khi độc giả truy cập và xem thông tin thì độ tuổi tối thiểu có thêm đọc là tưởi 18 tuổi trở lên và đủ nhận thức và kiến thức của mình.

Blog GateBliss sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu có vấn đề xảy ra khi áp dụng theo các phương pháp trong nội dung đăng tải. Nếu thỏa mãn điều kiện độ tuổi thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động của mình theo nội dung và dịch vụ được cung cấp tại Gate Bliss.

Nếu độc giả không đáp ứng độ tuổi quy định, chúng tôi có thể từ chối cung cấp dịch vụ và không chịu trách nhiệm pháp lý.

1.2 Sự thay đổi

Gatebliss.com có thể thay đổi, bổ sung hoặc xoá bất kỳ thông tin nào trong phần quy định và điều khoản dịch vụ trên trang blog của mình. Những thay đổi này sẽ được áp dụng ngay trên trang blog và không cần thông báo trước.

Thông tin được độc giả bình luận, để lại bất cứ hình thức nào tại Blog Gate Bliss đều có thể thay đổi hoặc xóa nếu không phù hợp sự định hướng phát triển của Blog cũng như mang ảnh hưởng tiêu cực cho người dùng khác.

1.3 Ngôn từ

Độc giả khi truy cập vào Blog GateBliss.com. Thì chúng tôi yêu cầu khách hàng sử dụng ngôn từ phù hợp, không xuyên tạc, phản động, nói xấu hay sử dụng những câu khiếm nhã. Ngoài ra, tất cả các bài viết phải được viết bằng tiếng Việt có dấu. Mục đích của điều khoản này là thúc đẩy một môi trường truyền thông trực tuyến lành mạnh và tôn trọng người dùng.

1.4 Nhập thông tin

Các trang Web thương mại khác có thể gian lận và yêu cầu người dùng nhập thông tin thẻ tín dụng Visa của ngân hàng từ các đường dẫn khác ngoài “Gatebliss.com” hoặc các trang giả mạo giống như Blog Gate Bliss đến 99%. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề hình sự hoặc khiếu nại từ người dùng.

1.5 Tính chất tham khảo

Những nội dung được đăng tải lên Blog Gate Bliss đều mang tính chất tham khảo và tổng hợp được. Cho nên quý độc giả phải có đủ kiến thức chuyên môn về loại hình mình đang tìm kiếm để tránh ảnh hưởng rủi ro tốt nhất.

Hạn chế và tránh áp dụng cách thức, phương áp, loại hình cho cuộc sống bên ngoài. Chúng tôi không khuyến khích điều đó, nội dung sẽ giúp mọi người nhìn nhận đúng, sai, trái phải, tốt hoặc không tốt. Hãy tự cân nhắc trước khi hành động bất cứ điều gì, và Blog Gate Bliss sẽ không chịu bất cứ khiếu nại hay kiện tụng từ mọi người.

1.6 Sự đồng ý

Khi có những quy định về điều khoản được đưa ra trên trang Blog Gatebliss.com, người dùng vẫn truy cập vào đó. Điều này có nghĩa là người dùng đã chấp nhận và đồng ý với những điều khoản mà Blog Gate Bliss đưa ra.

Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những dịch vụ mà Blog Gate Bliss cung cấp.

2. Quyền sở hữu trí tuệ

Chúng tôi sở hữu tất cả các quyền trí tuệ, bao gồm cả những quyền đã đăng ký và chưa đăng ký, nội dung thông tin, thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản…v.v

Tất cả nội dung trên trang Blog của chúng tôi được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế và chúng tôi đã bảo lưu bản quyền.

Bên cạnh những thông tin mà chúng tôi cung cấp, còn có một số thông tin được sưu tầm và miễn phí. Nếu quý khách muốn sử dụng lại bất kỳ thông tin nào mà Blog Gate Bliss chia sẻ, vui lòng liên hệ qua Email nhutsky1996@gmail.com để được chấp thuận trước. Chúng tôi mong muốn cùng phát triển và chia sẻ những thông tin hữu ích cho mọi người.

Xem nhiều